"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ tư, 14/12/2016, 0:0
Lượt đọc: 571

Ngoại khóa tổ Anh văn “Jingle Bell”

Jingle Bell, Jingle Bell, Jingle all the way ...

Giai điệu rộn rã của ca khúc “Jingle Bell” đã mở đầu cho chương trình ngoại khóa “Christmas Event” tại trường THPT Trần Khai Nguyên vào lúc 15h30 chiều thứ 7 ngày 10/12/2016 dành cho học sinh 15 lớp khối 10 và 3 lớp khối 11 có đăng kí học tiếng Anh với người bản xứ tại trường.

Với mong muốn đem cảm giác lễ hội của mùa Giáng Sinh trên khắp thế giới, đặc biệt là các Quốc gia nói tiếng Anh, đồng thời cung cấp thêm một số kiến thức cho học sinh, Tổ Anh Văn trường THPT Trần Khai Nguyên và Trung Tâm ngoại ngữ Major đã lên kế hoạch cho sự kiện này từ hơn một tháng trước với các cuộc thi như: Làm Thiệp, Văn Nghệ, Đố Vui

Và sau một tháng tập dượt văn nghệ, háo hức mong đợi được trình diễn và biết kết quả cuộc thi làm thiệp, các em học sinh đã tham gia Gala Christmas Event rất đông đủ và đầy háo hức.

Để việc chấm giải được công tâm, bên cạnh các giáo viên người Việt Nam của Tổ Anh Văn ( Cô Cao Thị Ánh Hồng – tổ trưởng, cô Nguyễn Thị Nguyệt Quế - tổ phó, cô Đặng Thị Huệ Linh – tổ trưởng Công Đoàn) còn có Ms Janine là giáo viên người bản xứ của Trung Tâm Anh Ngữ Major.

Xen giữa những câu hỏi về mùa lễ hội quan trọng nhất trong năm của phương Tây và Mỹ là phần trình diễn các tiết mục văn nghệ bao gồm: đơn ca, tốp nhảy, v.v. và phần trình diễn 18 tấm thiệp được  làm bởi chính các em học sinh đến từ các lớp.

Sau khi kết quả được công bố và trao giải, những lớp có phần trình diễn xuất sắc và những tấm thiệp đẹp liên tục chụp hình selfie với phần quà và bằng khen trên sân khấu, còn các lớp không được giải đã nhanh chóng lên sẵn ý tưởng cho kì lễ hội năm sau, quyết tâm đạt giải thật cao.

We wish you a merry christmas, we wish you a merry christmas ...

Các em học sinh vừa vỗ tay vừa hòa ca bài hát “ We wish you a merry christmas” để kết thúc buổi ngoại khóa.

Hẹn gặp các em trong lần ngoại khóa tiếp theo.

See you next time!

Tin cùng chuyên mục

87