"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ ba, 18/10/2016, 0:0
Lượt đọc: 475

Ngoại khóa câu lạc bộ tin giao lưu cùng đại học Saigontech

Vào chiều thứ 2 ngày 17/10, tại sân trường THPT Trần Khai Nguyên các học sinh đã có buổi  giao lưu cùng trường đại học Saigontech.

Saigontech  đến giao lưu với  hai mục tiêu là

  • Thứ nhất giúp khởi dậy niềm đam mê của các bạn yêu công nghệ thông tin và lập trình thiết kế robot thông minh.
  • Thứ hai mang đến cho các học sinh  kiến thức về công nghệ thông tin và những  lập trình mà trước giờ các bạn cho là rất nhàm chán và khó hiểu.

Saigontech là một trường đại học Mỹ, là trường mạnh về các lĩnh vực lập trình, thiết kế phần mềm, an ninh mạng, mạng máy tính và viễn thông, …..

MC của trường SaigonTech đang giới thiệu và giao lưu với học sinh

Phần dưới giới thiệu cho các bạn học sinh về lập trình và công nghệ thông tin là gì ? Lập trình không khó như các bạn nghĩ mà ngược lại nó còn mang đến nhiều điều thú vị và các ứng dụng tiện lợi xung quanh đời sống của chúng ta .

Lập trình giúp chúng ta phát triển khả năng tư duy sáng tạo và khả năng xử lí những vấn đề phức tạp và khó khăn, hiểu được những công nghệ điện tử xung quanh chúng ta là như thế nào và được hình thành từ đâu.

Các bạn giao lưu cùng với chuyên viên của SaigonTech qua các câu hỏi và những chuyên đề

về lập trình SROBO

Robot chạy theo màu

Các chuyên viên biểu diễn cho các bạn học sinh xem một số loại robot ứng dụng trong học tập và lập trình gồm robot lego EV3 và robot vi mạch Adruino và cũng như nói về một số thiết kế kĩ thuật mà các bạn có thể tự tay thực hiên được đặc biệt là với robot Adruino với giá thành khá rẻ các bạn có thể tự tay sỡ hữu một chú robot nhỏ và khám phá những tu duy lập trình của bản thân.

Kết thúc chương trình là một phần bốc thăm nhỏ nhỏ các phần qua của Saigontech, qua buổi hội thảo này các bạn học sinh sẽ có những suy nghĩ tích cực và chuyên ngành công nghệ thông tin và những điều mà nó có thể làm được.

Đại diện bên SaigonTech trao quàcho các em bốc thăm trúng thưởng

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164