"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ ba, 19/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 1128

Chuyên đề chuyên môn tổ Tin học: Chấm bài lập trình tự động bằng Upcoder

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên bộ môn Tin học, đặc biệt là năng lực dạy học lập trình. Đồng thời cũng nhằm hướng đến việc dạy học phát triển năng lực thực hành cho học sinh, giúp các em yêu thích hơn bộ môn lập trình, vốn được xem là bộ môn khô khan mang nặng tính chất hàn lâm, học thuật.

Đây cũng là nền tảng để tạo thư viện bài tập, kiểm tra thực hành online dùng trong kiểm tra, đánh giá năng lực thực hành của học sinh ở bộ môn Tin học.

Tổ cùng thảo luận, nhìn nhận các vấn đề khó khăn trong việc ra đề, hướng dẫn và đánh giá bài làm thực hành của học sinh theo phương pháp truyền thống.

Tổ mời thầy Trần Hữu Quốc Thư, giảng viên khoa CNTT trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh, là admin cũng là người sáng lập hệ thống chấm bài tự động Upcoder về chia sẽ kinh nghiệm, hướng dẫn cách thức thực hiện việc ra đề, soạn testcase, soạn đề kiểm tra và quản lý điểm số của học sinh.

Buổi trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra sáng nay, lúc 9h00 ngày 19/03/2019 tại phòng máy số 4. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt chuyên môn chuyên đề của tổ Tin học:

Một số hình ảnh minh họa của buổi chuyên đề:

Tác giả: Vũ Đức Tâm

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164