Thứ tư, 11/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 780

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nổ lực

“Người khác có thể mang lại cho bạn nhiều lắm là sân khấu, còn vai diễn là do bạn đảm nhiệm. Thế giới này không đợi bạn trưởng thành, cũng chẳng có ai trưởng thành thay bạn, bản chỉ có thể tự vượt qua gian khổ, tự nổ lực trưởng thành”.

Tác giả: Vĩ Nhân
NXB: Văn Học, 2019
414 trang.

Dù một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình nghèo khổ hay giàu có, thuộc tầng lớp nào, quốc gia nào cũng không phải điều tạo nên giá trị của một con người khi trưởng thành, mà đó chỉ là nền tảng.

“Muốn có một cuộc đời rực rỡ không có gì hối tiếc, chúng ta buộc phải tạo ra giá trị và màu sắc vô hạn cho cuộc sống của mình trong thời gian hữu hạn”.

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực là cuốn sách dành tặng các bạn trẻ đang ấp ủ bao ước mơ và hoài bão.

Nếu bạn luôn mơ về những người thành công rồi ầm thầm tự chê bai chính mình kém cỏi, bạn vật vã muốn bắt đầu nhưng lại chẳng biết từ chỗ nào xuống tay, bạn luôn cảm thấy bản thân luôn tầm thường và chẳng có gì nổi trội, bạn luôn có nhiều ước mơ nhưng lại đau khổ vì phát hiện ra bản thân không thể nào thực hiện chúng, bạn luôn trong trạng thái mơ hồ không biết đi hướng nào mới là chính xác, “Khi bạn đang mơ thì người khác đang nổ lực” dành cho bạn.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ có thể tìm kiếm ra bí mật ẩn sâu cái thế giới bị cho là hiển nhiên, tìm hiểu được cách mà người thành công chạm đến thành công, tìm kiếm ra kẻ tội đồ khiến chúng ta đau khổ và tầm thường, tìm lại sức mạnh to lớn của bản thân mà chúng ta đã đánh mất. Cuốn sách này dành tặng cho những bạn đang mơ hồ, cùng bạn cứu vãn cuộc đời không vui vẻ!

Hãy điểm qua một chút những điều mà cuốn sách mang lại cho bạn đọc:

Chỉnh đồng hồ nhanh 5 phút: quản lý tốt thời gian cũng là cách quản lý cuộc đời bạn, hãy chỉnh đồng hồ của mình nhanh 5 phút để bản thân luôn là người bước nhanh, bạn sẽ làm được nhiều việc  hơn, thành công sớm hơn.

Chẳng có ai trưởng thành thay bạn: trưởng thành những chỉ là nói về cơ thể nói lên mà trưởng thành còn đi liền với thành công, là con người có ích có, giá trị. Điều này không ai có thể làm thay bạn, bạn phải ăn, uống để cơ thể lớn lên. Bạn phải học, tích lũy kiến thức, phải lao động, phải nỗ lực để có thể thành công.

Sợ hãi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề và bạn không nên coi thường sức mạnh bản thân. Học tập tốt là do bạn rèn luyện, thầy cô, bạn bè không thể học thay bạn…

Còn nhiều những nội dung hay và bổ ích trong cuốn sách đang chờ các bạn đọc và tìm được bài học, là động lực, mục tiêu để mình nỗ lực phấn đấu. Đừng lãng phí tuổi trẻ, chúc các bạn thành công!

 

Tin cùng chuyên mục

163