"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ ba, 22/2/2022, 15:29
Lượt đọc: 51

DÁM MƠ LỚN - ĐỪNG HOÀI PHÍ TUỔI TRẺ

“Tương lại của bạn, chỉ có bạn mới biết. Thứ bạn muốn, chỉ có thể tự bạn giành lấy, việc phá bỏ lồng giam cũng chỉ mình bạn làm được”

Chúng ta thật may mắn, nhưng lại rất cô đơn, chúng ta phát hiện thế giới rộng lớn hơn nhiều so với tưởng tượng nhưng lại không thể tìm được con đường phù hợp với mình, chúng ta phát hiện ngày càng có nhiều cách giao lưu kết bạn nhưng cách để thực sự bước vào trái tim lại ngày một ít đi, chúng ta nhận ra mình đã bước vào độ tuổi hồi bé luôn mơ ước nhưng lại chẳng thể trở thành người mà hồi nhỏ chúng ta vẫn hằng ngưỡng mộ.

Thế nhưng chúng ta chỉ có thể lựa chọn tiến về phía trước, cho dù mơ hồ, hoang mang, chúng ta cũng phải bước đi. Chúng ta có thể gặp trắc trở, vấp ngã, mất phương hướng …sau đó chúng ta vẫn đứng dậy, bước tiếp.

Bước qua những hoang mang, vấp ngã, những thất bại thì chúng ta mới trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, trưởng thành hơn, rồi chúng ta sẽ đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Nếu bạn đang loay hoay trong vòng luẩn quẩn hoài phí tuổi trẻ của chính mình về cuộc sống, về tình bạn, về ước mơ, về tình yêu thì cuốn sách này dành cho bạn.

Được chắp bút bởi một trong những tác giả trẻ tài năng Lư Tư Hạo, “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ”  gieo vào lòng bạn một ngọn lửa nhỏ âm ỉ mà sáng trong để nhen nhóm lại những giấc mơ mãnh liệt trong bạn.

 

Dám mơ lớn – Đừng hoài phí tuổi trẻ

Tác giả: Lư Tư Hạo (Minh Phương dịch)

Tác giả: THƯ VIỆN

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164