"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ ba, 6/4/2021, 8:18
Lượt đọc: 144

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 29/03/2021, trường THPT Trần Khai Nguyên đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh Giỏi lớp 12 cấp thành phố năm học 2020 - 2021. Với 97 học sinh tham gia, trường ta đã vinh dự nhận về 69 giải gồm 21 giải Nhất, 34 giải Nhì và 14 giải Ba.

Không khí trước buổi lễ

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi. Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện CMHS cùng lên trao hoa, giấy khen cho các giáo viên hướng dẫn và học sinh đạt giải ở các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, tiếng Anh, tiếng Trung, Tin học.

Hình ảnh trao giải các bộ môn:

Ngoài ra, tin vui ùa về trong ngày 27/03 vừa qua, trường THPT Trần Khai Nguyên vinh dự có 01 đề tài tham dự cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia (trong số 04 đề tài đại diện thành phố) đã xuất sắc đạt giải Ba. Đó là đề tài: Chế tạo máy thu hoạch nước mini từ không khí bằng sò nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời, của em Trần Kiến Lương lớp 12A6, với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Thế Nhất. Nhà trường đã kịp thời ghi nhận và tuyên dương thành tích đáng tự hào của hai thầy trò.

Thầy Nguyễn Duy Tuyển – Hiệu trưởng nhà trường cùng Trưởng Ban đại diện CMHS trao hoa và bằng khen

cho em Trần Kiến Lương và thầy Nguyễn Thế Nhất

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng dần khép lại với những dấu ấn khó quên. Hy vọng thầy và trò trường THPT Trần Khai Nguyên giữ vững phong độ, tiếp tục nỗ lực và phát huy để có thể gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo, trước mắt là kỳ thi Olympic tháng 4 sắp tới. Mong các em khối 10, 11 noi gương các anh chị 12, cố gắng ôn tập để thi thật tốt và giành được nhiều huy chương. Hy vọng ở buổi lễ trao thưởng Olympic tháng 4, sân trường chúng ta cũng sẽ tràn ngập vòng nguyệt quế và vỡ oà những cảm xúc như ngày hôm nay.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164