Chủ nhật, 14/3/2021, 14:49

Ban giám hiệu tổ chức buổi gặp gỡ các em thi học sinh giỏi cấp Thành Phố năm học 2020-2021

Ngày 13/03/2020 Ban giám hiệu trường THPT Trần Khai Nguyên tổ chức cuộc gặp gỡ các em thi học sinh giỏi cấp thành phố, trước ngày các em chuẩn bị dự thi. Buổi gặp diễn ra trong không khí ấm cúng với hai mục đích chính là dặn dò các em cẩn thận trước khi thi và động viên, khích lệ tinh thần các em để sẵn sàng bước vào một kì thi quan trọng. Đội tuyển năm nay gồm 97 em đến từ 10 bộ môn là Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa, Sinh, Tin học, Anh và Tiếng Trung.

Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng các em thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021