Chủ nhật, 11/4/2021, 17:12

Ban giám hiệu tổ chức buổi gặp gỡ các em học sinh giỏi kì thi OLYMPIC tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh – Năm học 2020-2021

Ngày 10/4/2020 Ban giám hiệu trường THPT Trần Khai Nguyên tổ chức cuộc giao lưu, gặp gỡ các em thi học sinh giỏi kỳ thi OLYMPIC tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2020-2021, trước ngày các em chuẩn bị dự thi. Buổi gặp diễn ra trong không khí ấm cúng với hai mục đích chính là dặn dò và nhắc nhở các em cẩn thận trước khi thi và động viên, khích lệ tinh thần các em để sẵn sàng bước vào một kì thi quan trọng. Đội tuyển năm nay tổng cộng 78 em đến từ 9 bộ môn là Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa, Sinh, Anh, Tin.

Thầy Nguyễn Duy Tuyển - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn, nhắc nhở và động viên đôi lời trước khi các em ra

quân kì thi OLYMPIC tháng 4

Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm với các em thi học sinh giỏi kì thi OLYMPIC tháng 4