Thứ hai, 7/5/2018, 0:0

KẾT QUẢ CUỘC THI SROBOT CẤP TRƯỜNG VÒNG CHUNG KẾT

Vòng chung kết cuộc thi Srobot cấp trường đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng bộ môn Tin học. Ngay từ sáng sớm, bốn đội mạnh nhất đã tập trung đông đủ tại phòng thi. Sau khi Ban Giám Khảo thông báo thể lệ và nội dung thi, các đội đã rất hăng hái, sôi nổi, tập trung hoàn thành phần thi của mình.

Một lần nữa cám ơn các đội đã cố gắng tham gia cuộc thi. Vòng chung kết cũng đã khép lại cuộc thi Srobot cấp trường năm học 2017 – 2018. Sau những màn tranh tài gay cấn, đây là kết quả của vòng chung kết cuộc thi:

ĐỘI

Tên thành viên