"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ hai, 30/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 545

SINH HOẠT CÙNG CLB TIẾNG ANH: KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

“Không phải bất cứ ai sinh ra cũng là một người thành công cũng như không phải ai cũng có thể dễ dàng để có thể trở thành một người lãnh đạo tài giỏi”. Kỹ năng lãnh đạo đang trở thành một nhu cầu bức thiết hơn bao giờ hết. Nhằm chuẩn bị hành trang giúp các bạn học sinh đạt được thành công trong cuộc sống, CLB Tiếng Anh LUME đã tổ chức buổi sinh hoạt “Leadership Skills – How to be a good leader?” (“Kỹ năng lãnh đạo – Làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi?”) vào lúc 15h45 ngày 28/9/2019 vừa qua.

Với sự góp mặt của hơn 30 bạn học sinh đến từ ba khối lớp 10, 11, 12, sau buổi sinh hoạt các bạn đã gặt hái thêm nhiều kiến thức mới, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Sau đây là các hình ảnh về buổi sinh hoạt:

Từ những ngại ngùng phút ban đầu

Các bạn dần dạn dĩ hơn khi trả lời các câu hỏi

Cùng nhau thảo luận về vấn đề được đưa ra

Các bạn tham gia trò chơi Nhập vai thành Người lãnh đạo

Những phần quà giá trị cho các bạn tích cực tham gia hoạt động

Kết thúc buổi sinh hoạt không những đã mang về cho các bạn những kiến thức bổ ích về kỹ năng lãnh đạo, mà còn giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, vốn là 2 yếu tố cần thiết để bước vào cánh cửa hội nhập quốc tế thời 4.0.

Tác giả: Lý Khả Hân

Tin cùng chuyên mục

87