Thứ ba, 9/10/2018, 0:0

VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI “NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG” LẦN V Năm học 2018 – 2019

Vào buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 08/10/2018, Câu lạc bộ Văn học - tổ Ngữ văn trường THPT Trần Khai Nguyên đã tổ chức vòng chung kết xếp hạng cuộc thi "Nói trước công chúng" lần V, năm học 2018 - 2019.

Trải qua 2 vòng thi với hơn 50 thí sinh tham gia, Ban tổ chức đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc cùng tranh tài trong vòng chung kết xếp hạng với chủ đề “Thế giới khác đi nhờ có bạn”.

Các MC giới thiệu chương trình

Qua các phần dự thi của các thí sinh, khán giả đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có lúc xúc động trước thông điệp “tôi có thể, bạn có thể” của bạn Vịnh Nghi đến từ lớp 10A2, có lúc hào hứng với thông điệp “Trần Khai Nguyên có thể thay đổi nhờ có bạn và có tôi” của bạn Trường Vũ lớp 10A12. Thí sinh Kim Ngân lớp 10A15 lại khẳng định “thế giới của bạn là gia đình, nhà trường và xã hội” và bạn sẽ nỗ lực hết mình để cho thế giới đó ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng quan điểm “tôi bình thường nhưng tôi không tầm thường”, hai thí sinh Thảo Hiền lớp 10A2 và Hoài Bảo lớp 12A2 lại khiến cả sân trường trở nên sôi nổi với phần trình bày khá lôi cuốn, tự tin.

Thí sinh Thảo Hiền lớp 10A2

Thí sinh Trường Vũ lớp 10A12

Thí sinh Vịnh Nghi lớp 10A2

Thí sinh Kim Ngân lớp 10A15

Thí sinh Hoài Bảo lớp 12A2

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: thí sinh Nguyễn Khắc Trường Vũ lớp 10A12

- Đồng giải Nhì: thí sinh Ngô Kim Ngân lớp 10A2 và thí sinh Phan Hoài Bảo lớp 12A2.

- Đồng giải Ba: thí sinh Phan Vịnh Nghi và Nguyễn Phúc Thảo Hiền cùng đến từ lớp 10A2.

Ban giám hiệu trao giải cho các thí sinh

Cuộc khi khép lại trong sự hào hứng của các thí sinh khi đã nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân qua chủ đề “Thế giới khác đi nhờ có bạn”. Ban tổ chức hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trong cuộc thi “Nói trước công chúng” lần VI được tổ chức vào năm học 2019 – 2020.

Tác giả: Phạm Thị Nga