"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ sáu, 4/11/2016, 0:0
Lượt đọc: 422

Tổ văn hướng dẫn học sinh khảo sát và phân tích dữ liệu nghiên cứu khoa học

Chiều ngày 2/11/2016, tại PNN2, nhóm GV và HS nghiên cứu khoa học của tổ Ngữ văn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 10,11 về HƯỚNG DẪN HS KHẢO SÁT VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU KHOA HỌC. Đến với buổi sinh hoạt có sự hiện diện của TS Huỳnh Mai Trang - giảng viên khoa Tâm lý trường ĐHSP, Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Thúy - giảng viên khoa Ngư văn trường ĐHSP, một số giáo viên tổ văn và các bạn học sinh yêu thích nghiên cứu khoa học. Buổi sinh hoạt chuyên đề đem đến những kiến thức bổ ích và thú vị để "tiếp lửa" cho các bạn học sinh đam mê khoa học hoàn thành các đề tài đã ấp ủ. Buổi sinh hoạt đã đọng lại trong lòng người tham dự những dấu ấn khó quên về không khí thân mật,vui vẻ, phấn khởi, sôi nổi và đầy nhiệt huyết.

TS Huỳnh Mai Trang - giảng viên khoa Tâm lý trường ĐHSP, Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Thúy - giảng viên khoa Ngữ văn trường ĐHSP chia sẻ những kiến thức bổ ích về nghiên cứu khoa học cho giáo viên bộ môn văn và các em học sinh tham gia

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164