"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ hai, 18/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 669

Ngoại khóa tổ Văn xem vở kịch “18 tuổi” tại Nhà hát kịch thành phố

Nhằm mục đích giúp học sinh học văn từ cuộc sống thông qua hình thức sân khấu hóa và thư giãn sau thời gian dài học tập căng thẳng, sáng và chiều ngày 17/03/2019, tổ bộ môn Ngữ văn đã tổ chức Chương trình sinh hoạt – học tập ngoại khóa: cho các em học sinh xem vở kịch “18 tuổi” tại Nhà hát kịch thành phố.

Vở kịch tâm lý xã hội "18 tuổi" thể hiện cái nhìn đa chiều về đổ vỡ hạnh phúc gia đình; đề cập đến sự sa ngã của tuổi mới lớn trước những cám dỗ tiền tài và danh vọng. Thậm chí những vấn đề giới tính, vấn nạn tham nhũng...bạn cũng sẽ bắt gặp khi xem vở kịch.

“18 tuổi” gây ấn tượng bởi sự năng động, sáng tạo của ê-kíp tác giả, đạo diễn, diễn viên. Đồng thời, vở diễn liền mạch, có chiều sâu diễn xuất tạo nên những dư âm cảm xúc lắng đọng cho khán giả bởi những câu chuyện gần gũi, đời thường, những thông điệp sâu sắc, phù hợp với nhịp sống hiện đại của giới trẻ ngày nay.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa khép lại với nhiều cảm xúc hân hoan. Hy vọng những buổi ngoại khóa tiếp theo sẽ tiếp tục thu hút đông đảo sự quan tâm và đăng ký tham gia của học sinh.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Tác giả: Dương Võ Hoài Trúc

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164