Thứ hai, 15/6/2020, 0:0

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TRẦN KHAI NGUYÊN

Trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố - THPT năm học 2019-2020, trường ta đã xuất sắc giành được 41 giải với 9 giải Nhất, 16 giải Nhì, 16 giải Ba. Để có được thành tích đó, chúng ta không những trân quý sự nỗ lực của các em học sinh, sự cống hiến của các thầy cô giáo, sự chăm lo của các bậc cha mẹ mà còn phải kể đến sự quan tâm âm thầm phía sau của BGH đã kịp thời định hướng, chỉ đạo thầy trò ta vượt qua những khó khăn vì kỳ nghỉ dài do dịch bệnh, cuối cùng thì... chúng ta đã THÀNH CÔNG!

Hy vọng, thành công hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc không chỉ cho các em HSG mà còn cho hơn 600 học sinh 12 trường ta sẵn sàng bước vào kỳ thi lớn của cuộc đời - kỳ thi THPT QG 2020. NÀO CHÚNG TA CÙNG CỐ GẮNG NHÉ!