Thứ sáu, 26/3/2021, 14:38

BẢNG VINH DANH KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 - 2021, Trường THPT Trần Khai Nguyên đã xuất sắc giành được tổng số 6️⃣9️⃣ giải với:

2️⃣1️⃣ Giải 🥇Nhất🥇
3️⃣4️⃣ Giải 🥈Nhì🥈
1️⃣4️⃣ Giải 🥉Ba🥉
ở tất cả các bộ môn.
🥳🥳🥳
🏵 Sự kiện này đã một lần nữa tiếp nối thành công của trường trong năm học này, khi cách đó không lâu, 2️⃣2️⃣ bạn học sinh cũng vừa mang về nhiều giải cao ở KỲ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 - 2021, gồm
2️⃣ Giải 🥇Nhất🥇
9️⃣ Giải 🥈Nhì🥈
1️⃣1️⃣ Giải 🥉Ba🥉
🏵 Trong niềm không khí hân hoan, Thầy Nguyễn Duy Tuyển - Hiệu Trường nhà trường đã có đôi lời chia sẻ: "Tôi rất vui và tự hào về các em. Thành quả này là sự kết tinh của biết bao công sức, nỗ lực, phấn đấu vươn lên ở cả giáo viên lẫn học sinh suốt thời gian qua. Tôi hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu mốc trưởng thành trong hành trình học vấn của mỗi em. Tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều cơ hội mới, cánh cửa mới; hành trang các em tích lũy được từ bây giờ, dù thế nào cũng luôn là đáng quý!
Một lần nữa, trân trọng cảm ơn và chúc mừng vì tất cả!"