"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ ba, 13/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 695

Ngoại khoá tổ GDCD - Chủ đề THÁNG 3 YÊU THƯƠNG

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn vinh và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Đó cũng là chủ đề chính của chương trình ngoại khoá Tháng 3 yêu thương do tổ GDCD tổ chức ngày 12/3/2018.

Học sinh nam tham gia thi cắm hoa

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Đội văn nghệ biểu diễn bài Gặp mẹ trong mơ

Tiểu phẩm Chuyện nhỏ mà không nhỏ

Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Điều cần làm là làm sao để gia đình và xã hội tạo được những điều kiện thuận lợi nhất cho phụ nữ phát huy được khả năng của mình. Đó là: người phụ nữ có công việc ổn định để đảm bảo cuộc sống, có cơ hội học tập nâng cao kiến thức,tham gia ngày càng nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, có thời gian hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân....

Thầy Nguyễn Duy Tuyển trao giấy khen cho các lớp đạt giải trong cuộc thi cắm hoa

Với 45 phút sinh hoạt dưới cờ, tổ GDCD đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi công đức người phụ nữ Việt Nam. Học sinh nam khối 10 đã tham gia cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ để bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với các cô giáo đang ngày ngày chăm lo dạy dỗ cho các em nên người. Bên cạnh đó, đại diện học sinh các lớp đã viết bài cảm nhận dành cho người phụ nữ em yêu

Niềm vui của quí cô khi nhận hoa từ quí thầy

Chương trình khép lại trong màn trao hoa chúc mừng của các quí thầy dành cho các quí cô để cảm ơn họ, tôn vinh họ trong Tháng ba yêu thương!

Tác giả: Lê Thị Lý

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164