Thứ tư, 11/11/2020, 0:0

NGOẠI KHOÁ “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Thực hiện công văn số 3658/GDĐT-CTTT ngày 04/11/2020 của Sở giáo dục và đào tạo TPHCM về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020 và tháng an toàn giao thông; ngày 09/11/2020 tổ Giáo dục công dân kết hợp Honda Việt Nam - Head Tường Nguyên đại diện- tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Chương trình diễn ra qua hai phần cơ bản:

Phần 1: Lễ tưởng niệm nạn nhân chết vì tai nạn giao thông năm 2020.

Với chủ đề: “Tưởng nhớ người đi vì người ở lại”, buổi lễ là dịp để tưởng nhớ những người không may mắn đã mất vì TNGT, đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh để những người còn sống có ý thức hơn trong việc chấp hành pháp luật giao thông.

Phần 2: Tuyên truyền pháp luật giao thông.

Với 3 nội dung chính là: Tìm hiểu những nguyên nhân gây tai nạn giao thông; kỹ thuật đội nón bảo hiểm đúng cách và lái xe an toàn; chương trình mang lại nhiều thông tin bổ ích, giúp học sinh có thể nắm vững kiến thức về ATGT cũng như nâng cao kiến thức giúp các em thêm tự tin khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Cũng trong chương trình, Head Tường Nguyên đã dành tặng quĩ học bổng nhà trường 5 triệu đồng, trao tặng cho các em học sinh vượt khó năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh buổi ngoại khoá:

Lễ tưởng niệm Nạn nhân chết vì TNGT

Kỹ thuật viên hướng dẫn học sinh đội nón đúng kỹ thuật

Tác giả: Lê Thị Lý