Thứ sáu, 20/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 69

HÀNH TRÌNH TRI ÂN - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

"Trọng thầy mới được làm thầy"

Có lẽ với những người làm trong ngành giáo dục, điều hạnh phúc nhất là nhìn thấy sự thành công, sự trưởng thành của học trò mình, và tuyệt vời hơn là có những cô cậu học trò tiếp nối sự nghiệp của mình.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống từ ngàn đời xưa của dân tộc ta, với những người giáo viên trẻ, việc tôn kính những thầy cô đi trước còn góp phần giáo dục đạo đức cho lớp lớp học trò của mình.

Hành trình tri ân năm 2020 của chi đoàn giáo viên được tổ chức hằng năm vào dịp 20/11 như một lời tri ân chân thành của chúng em đến với các thầy cô đã về hưu, đặc biệt những thầy cô đơn chiếc, còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Dịp này, chúng em đã đến thăm và gửi quà tri ân đến thầy Phó Lễ Hùng - Nguyên GV Ngữ văn và cô Hoàng Thị Quang Thiệu - Nguyên GV Lịch sử. Với tuổi 80, các thầy cô vẫn còn minh mẫn, hào sảng, vẫn day dứt với nghề, vẫn yêu đời.

Thay mặt chi đoàn, chúng em kính chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn là nguồn động viên để chúng em tiếp tục bước tiếp trên con đường đã chọn.

Tác giả: Chi đoàn giáo viên

Tin cùng chuyên mục

163