Thứ sáu, 7/8/2020, 0:0
Lượt đọc: 66

BAO YÊU THƯƠNG DÀNH TRỌN CHO KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT 2017-2020

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời dặn dò, những tâm tình của thầy Hiệu trưởng đáng kính, để rồi ngày mai, các em sẽ có thêm động lực để cố gắng, cố gắng bằng tất cả khả năng mà mình có được, các em nhé! Năng lực thì CÓ hạn nhưng nỗ lực là Vô hạn.

"Cuộc sống không phải là chờ cho cơn bão đi qua mà là học cách nhảy múa dưới cơn mưa" (Vivian Greene). Giữa tâm "bão" Covid 19 "mùa hè" với cấp độ dữ dội hơn cơn bão "mùa xuân", Ban tổ chức chương trình Lễ tri ân và trưởng thành - Vươn cao tuổi 18 của trường THPT Trần Khai Nguyên vẫn "học cách nhảy múa dưới cơn mưa". Chương trình được dàn dựng rất hoành tráng và công phu bằng tất cả tâm huyết của Ban giám hiệu, Trợ lí thanh niên, đội ngũ GVCN 12, các bạn học sinh 12 trong đội văn nghệ và Đoàn trường. Thế mà, buổi lễ dự kiến được tổ chức long trọng dưới sân trường buộc phải "ngưng" trong bao nuối tiếc vì Covid.
Nhưng "nếu muốn sẽ tìm cách" và vì mong muốn đưa chương trình ý nghĩa này đến toàn thể học sinh 2k2 - 1720 - TKN, Ban tổ chức đã mong muốn thực hiện các video như một món quà dành cho 2k2 như một món quà đặc biệt lưu dấu một thanh xuân trọn vẹn và thắp lên ngọn lửa trong trái tim các bạn học sinh 12 năm học 2019- 2020 để các bạn bùng cháy hết mình trong kì thi TN THPT 2020 sắp tới! Các bạn trong đội hỗ trợ biết về công tác chuẩn bị này! Nhưng đến nay, BTC vẫn không tìm được cách vẹn toàn nào gửi món quà đến cho các bạn cả! Thế nên 2k2 ơi, dù khó khăn, dù khắc nghiệt nhưng hãy luôn nhớ HỌC SINH TRẦN KHAI NGUYÊN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA BA MẸ, THẦY CÔ!
Chúng ta sẽ kết nối trái tim mình với nhau, cùng quyết tâm có 1 kỳ thi thật tốt nhé 2k2!
Đôi lời thầy hiệu trưởng thân yêu gửi đến 2k2 Trần Khai Nguyên để cổ vũ các bạn trong các ngày thi tới. Hãy chia sẻ, hãy lắng nghe và BÌNH TĨNH, TỰ TIN THI TỐT nào!!!!

Tác giả: Chi đoàn giáo viên
Nguồn tin: https://www.facebook.com/chidoangiaovientkn/

Tin cùng chuyên mục

163