"Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại, thực sự là một trung tâm văn hoá, giáo dục.Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hoá; rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống"
Thứ ba, 11/1/2022, 14:4
Lượt đọc: 25

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Đặc biệt, công tác phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên là một trong những nhiệm vụ then chốt của Đoàn nhằm bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho Đảng.

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ, được sự giới thiệu của chi đoàn giáo viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, vừa qua, ngày 06 tháng 01 năm 2022, chi bộ trường THPT Trần Khai Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng, công đoàn viên ưu tú Ninh Công Tuấn đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ, chi bộ vinh dự đón tiếp:

- Về phía nhà trường:

+ Quý thầy cô trong Ban Chấp hành công đoàn.

+ Quý thầy cô trong Ban Chấp hành chi đoàn giáo viên.

+Quý thầy cô tổ trưởng chuyên môn.

+Quý thầy cô là cảm tình Đảng.

Quang cảnh buổi lễ

Cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường THPT Trần Khai Nguyên.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

 Mở đầu, đồng chí Nguyễn Duy Tuyển, Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp quần chúng Ninh Công Tuấn vào Đảng.

. Đ/c Nguyễn Duy Tuyển đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Ninh Công Tuấn

Đ/c Nguyễn Duy Tuyển trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Ninh Công Tuấn

 Tiếp theo, đồng chí Ninh Công Tuấn đọc lời tuyên thệ.

Q/C Ninh Công Tuấn đọc lời tuyên thệ

 Sau đó, đồng chí Nguyễn Duy Tuyển, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đồng chí vừa được kết nạp.

Đ/c Nguyễn Duy Tuyển phát biểu ý kiến chỉ đạo

 Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn trong mỗi đảng viên, đồng chí Ninh Công Tuấn có đôi lời chia sẻ cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu, chi bộ, tổ chuyên môn đã dìu dắt, giúp đỡ để bản thân có sự trưởng thành, vun bồi lý tưởng cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua.

Q/C Ninh Công Tuấn phát biểu cảm tưởng trong thời khắc đặc biệt

 Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Ninh Công Tuấn, chi bộ, các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn trong nhà trường cũng dành nhiều tình cảm đặc biệt và những món quà thay cho lời chúc mừng đến đồng chí.

Chi ủy tặng quà chúc mừng đ/c Ninh Công Tuấn

 

Đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn giáo viên, TLTN tặng quà chúc mừng Q/C Ninh Công Tuấn

Hình ảnh Các thầy cô tổ trưởng chuyên môn tặng quà chúc mừng quần chúng Ninh Công Tuấn

Các thầy cô tổ Toán tặng quà chúc mừng đ/c Ninh Công Tuấn

 Lễ kết nạp lần này diễn ra trong giai đoạn “bình thường mới” trong diễn biến dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tuy vậy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch (đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay, giãn cách…), chi bộ đã tổ chức thành công buổi lễ với không khí trang trọng, ấm cúng, đúng quy trình, đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc đời của đồng chí Ninh Công Tuấn.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164