Thứ tư, 19/8/2020, 0:0

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Đặc biệt, công tác phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên là một trong những nhiệm vụ then chốt của Đoàn nhằm bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho Đảng.

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ, được sự giới thiệu của chi đoàn giáo viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hôm nay, ngày 18 tháng 8 năm 2020, chi bộ trường THPT Trần Khai Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng, đoàn viên ưu tú Lục Phạm Minh Tuấn đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ, chi bộ vinh dự đón tiếp:

- Về phía Quận Đoàn 5:

+ Đồng chí Ngô Thị Bảo Nguyên - Phó Bí thư Quận Đoàn.

+ Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Cán bộ Ban CNLĐ-NNN Quận Đoàn.

- Về phía nhà trường:

+ Quý thầy cô trong Ban Chấp hành công đoàn.

+ Quý thầy cô trong Ban Chấp hành chi đoàn giáo viên.

+ Quý thầy cô tổ trưởng chuyên môn.

+ Đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường.

+ Quý thầy cô là cảm tình Đảng.

Cùng toàn thể đảng viên chi bộ trường THPT Trần Khai Nguyên.

Figure 1 Quang cảnh buổi lễ kết nạp

Mở đầu, đồng chí Nguyễn Duy Tuyển, Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp quần chúng Lục Phạm Minh Tuấn vào Đảng.

Figure 2 Đ/c Nguyễn Duy Tuyển đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Lục Phạm Minh Tuấn

Figure 3 Đ/c Nguyễn Duy Tuyển trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lục Phạm Minh Tuấn

Tiếp theo, đồng chí Lục Phạm Minh Tuấn đọc lời tuyên thệ.

Figure 4 Đ/c Lục Phạm Minh Tuấn đọc lời tuyên thệ

Sau đó, đồng chí Nguyễn Duy Tuyển, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí đồng chí vừa được kết nạp.

Figure 5 Đ/c Nguyễn Duy Tuyển phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trong thời khắc đặc biệt này, đồng chí Lục Phạm Minh Tuấn có đôi lời chia sẻ cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn đến chi bộ, chi đoàn giáo viên là những tổ chức chính trị đã dìu dắt, giúp đỡ để bản thân có được vinh dự ngày hôm nay.

Figure 6 Đ/c Lục Phạm Minh Tuấn phát biểu cảm tưởng trong thời khắc đặc biệt

Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Lục Phạm Minh Tuấn, Ban Thường vụ Quận Đoàn 5, chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cũng dành nhiều tình cảm đặc biệt và những món quà thay cho lời chúc mừng đến đồng chí.

Figure 7 Chi ủy tặng hoa và quà chúc mừng đ/c Lục Phạm Minh Tuấn

Figure 9 BCH Công đoàn tặng quà chúc mừng đ/c Lục Phạm Minh Tuấn

Figure 10 BCH Chi đoàn giáo viên, TLTN, BCH Đoàn trường tặng quà chúc mừng đ/c Lục Phạm Minh Tuấn

Figure 11 Đ/c Nguyễn Văn Quang - TTCM tổ Sinh - Công nghệ - tặng quà chúc mừng đ/c Lục Phạm Minh Tuấn

Figure 12 Các thầy cô tổ trưởng chuyên môn tặng quà chúc mừng đ/c Lục Phạm Minh Tuấn

Lễ kết nạp lần này diễn ra trong giai đoạn khó khăn vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại, tuy vậy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch (đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay, giãn cách…), chi bộ đã tổ chức thành công buổi lễ với không khí trang trọng, ấm cúng, đúng quy trình, đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc đời của đồng chí Lục Phạm Minh Tuấn. Vinh dự hơn khi đồng chí còn là Chiến sĩ Hoa phượng đỏ được kết nạp vào đúng thời điểm đang diễn ra Chiến dịch tình nguyện hè Hoa phượng đỏ năm 2020.